Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và nâng cao các chỉ tiêu tuyển quặng đất hiếm Đông Pao - Nguyễn, Văn Hạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hạnh, KS; Nguyễn Văn Bội, PTS -- Từ khóa: Khoáng vật; Fluorit; Bastnêzit; Tuyển tách; Tuyển khoáng vật; Fluorit - Barit; Quặng đất hiếm