Sản xuất thử cụm chi tiết bơm thuỷ lực các máy công trình-Tài liệu đào tạo lý thuyết chuyển giao công nghệ chế tạo cụm chi tiết bơm thuỷ lực máy công trình ( phần về bơm thuỷ lực hướng trục ) - Nguyễn, Chí Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Chí Quang, ThS -- Từ khóa: Bơm thuỷ lực; Máy công trình