Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ phát điện bắng sức gió có công suất 10-30KW phù hợp với điều kiện tự nhiên-Phụ lục - Nguyễn, Phùng Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Phùng Quang, PGS,TSKH -- Từ khóa: Phong điện; Thiết bị điện; Năng lượng gió