Nghiên cứu thiết kế, công nghệ chế tạo và khảo nghiệm thiết bị toàn bộ tổ máy thủy điện nhỏ có công suất từ hàng trăm tới hàng ngàn KW - Võ, Sỹ Huỳnh (2011)
Tác giả: Võ Sỹ Huỳnh, PGS, PTS -- Từ khóa: Thủy điện nhỏ; Thiết kế; Công nghệ chế tạo