Xây dựng hệ thống điều khiển tự động các đối tượng công nghệ có tham số biến đổi chậm - Nguyễn, Mạnh Tường (2011)
Tác giả: Nguyễn Mạnh Tường, PGS -- Từ khóa: Điều khiển tự động; Tham số biến đổi chậm; Chế tạo thiết bị; Hệ thống thiết bị điều khiển