Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép hợp kim dùng để chế tạo tua bin thủy điện - Phạm, Minh Phương (2011)
Tác giả: Phạm Minh Phương, KS -- Từ khóa: Công nghệ chế tạo; Thép hợp kim; Bánh công tác; Tua bin thủy điện