Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất furfurol đạt hiệu quả kinh tế khả thi - Trần, Công Khanh (2011)
Tác giả: Trần Công Khanh, PGS-PTS -- Từ khóa: Furfurol; Công nghệ sản xuất; Quy trình công nghệ; Lõi ngô; Bã mía; Trấu; Nguyên liệu thực vật