Nghiên cứu công nghệ gia công mặt cầu chi tiết quang và phương pháp xác định các thông số hình học của chúng - Nguyễn, Thị Ngọc Lân (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lân, KS -- Từ khóa: Thông số động học; Thông số hình học; Gia công mặt cầu