Suy nghĩ cải tiến một số chính sách kinh tế tài chính để phát triển kinh tế đồng bằng sông Cửu Long - Ung, Bửu (2011)
Tác giả: Ung Bửu, PTS -- Từ khóa: Kinh tế-tài chính; Chính sách kinh tế-tài chính; Tài chính