Nghiên cứu nâng cao nhiệt độ nước gang bằng thiết bị cảm ứng tần số công nghiệp - Lương, Văn Đề (2011)
Tác giả: Lương Văn Đề -- Từ khóa: Thiết bị cảm ứng tần số công nghiệp; Thiết kế; Chế tạo; Nhiệt độ nước gang; Lò đứng; Lõ chõ