Nghiên cứu chế thử đĩa cắt fibro xi măng bằng hợp kim cứng - Trương, Ngọc Thận (2011)
Tác giả: Trương Ngọc Thận, PTS -- Từ khóa: Đĩa cắt fibro xi măng; Chế thử; Hợp kim cứng; Cắt tấm lợp fibro xi măng; Fibro xi măng