Đánh giá so sánh chi phí ngoại ứng của nhiệt điện than và điện hạt nhân - Trần, Hồng Nguyên (2011)
Tác giả: Trần Hồng Nguyên, ThS -- Từ khóa: Nhiệt điện; Than; Điện hạt nhân; Đánh giá so sánh; Chi phí ngoại ứng; Tác động môi trường