Ô nhiễm bụi hô hấp có phân biệt kích thước hạt trong môi trường khí đô thị và môi trường sản xuất - Phạm, Duy Hiển (2011)
Tác giả: Phạm Duy Hiển, GS,TS -- Từ khóa: Bụi; Bụi hô hấp; Ô nhiễm không khí; Môi trường đô thị; Môi trường sản xuất; Ô nhiễm bụi