Nghiên cứu tiếp thu, xây dựng và triển khai các phần mềm ứng dụng, các CSDL và các hệ quản trị CSDL phục vụ cho việc triển khai các hệ thông tin quản lý nhà nước. Đề tài nhánh: Thiết kế thử nghiệm CSDL phân tán phục vụ cho khoa học kỹ thuật hạt nhân - Lê, Chí Dũng (2011)
Tác giả: Lê Chí Dũng, TS -- Từ khóa: Ngành hạt nhân; Thử nghiệm; CSDL phân tán; Phần mềm ứng dụng