Nghiên cứu áp dụng các biện pháp an toàn bức xạ (ATBX) - Phạm, Quang Điện (2011)
Tác giả: Phạm Quang Điện -- Từ khóa: Uran; Khai thác quặng Uran; An toàn bức xạ; Môi trường phóng xạ; Xử lý quặng urani; Vật liệu cảm xạ; Liều kế cá nhân; Máy đo liều bức xạ X-quang; Phổ kế gamma