Cơ sở khoa học của việc xác định nội dung học vấn phổ thông - Nguyễn, Quang Vinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Vinh, PTS -- Từ khóa: Học vấn phổ thông; Trường phổ thông; Nội dung dạy học; Nội dung học vấn phổ thông; Chương trình dạy học; Học sinh; Trình độ học vấn phổ thông