Nghiên cứu về vị trí, mục tiêu và định hướng chương trình của trường chuyên bậc trung học - Tôn, Thân (2011)
Tác giả: Tôn Thân, PTS -- Từ khóa: Trường chuyên; Trường trung học; Chương trình giảng dạy; Học sinh năng khiếu; Tổ chức