Triển khai cơ cấu bộ giống cao su địa phương hóa 1991-1993. Xây dựng cơ cấu bộ giống cao su địa phương hóa 1994-1996 và tạo tuyển giống mới - Trần, Thị Thúy Hoa (2011)
Tác giả: Trần Thị Thúy Hoa, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Cây công nghiệp; Giống cao su; Cao su địa phương hóa; Giống mới