Kết quả khảo nghiệm một số giống cao su lai tạo tại Việt Nam giai đoạn 1982-1993 - Trần, Thị Thúy Hoa (2011)
Tác giả: Trần Thị Thúy Hoa, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Cây công nghiệp; Giống cao su lai; Dòng vô tính; Khu vực hóa; LH82/122; LH82/156; LH82/158; LH82/182; LH82/198