Xác định tình trạng dinh dưỡng khoáng trong đất trồng cao su bằng trắc nghiệm Pueraria phaseoloides - Nguyễn, Thị Huệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Huệ, KS; Vũ Thị Phương Dung -- Từ khóa: Dinh dưỡng khoáng; Chất khoáng; Đất trồng cao su; Nguyên tố đa lượng; Pueraria phaseoloides