Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu thô: Nghiên cứu một số biện pháp phòng trừ dịch hại chính ở tằm - Nguyễn, Mậu Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Mậu Tuấn, ThS; Nguyễn Đăng Định, KS -- Từ khóa: Tằm; Kén tằm; Sâu bệnh; Dịch hại