Kết quả khảo nghiệm giống cao su nhập nội đề xuất vào cơ cấu giống 1994-1996 - Lê, Mậu Túy (2011)
Tác giả: Lê Mậu Túy, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Cây công nghiệp; Giống nhập nội; Cơ cấu bộ giống; Khảo nghiệm