Nghiên cứu thử nghiệm công nghệ diệt mối và phòng mối hại đập ở miền trung - Vũ, Văn Tuyển (2011)
Tác giả: Vũ Văn Tuyển, PTS -- Từ khóa: Mối; Côn trùng; Thành phần loài; Đặc điểm phân bố; Tầng mối; Xử lý; Diệt mối; Phòng trừ; Công nghệ phòng trừ; Phương pháp lay nhiễm; Khoan phụt; Đầu lấp bịt lỗ; Diệt mối ở kế cận; Mối cánh; La Ngà; Miền trung