Các điều kiện đảm bảo quyền con người, quyền công dân trong công cuộc đổi mới đất nước - Hoàng, Văn Hảo (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Hảo, PGS, PTS -- Từ khóa: Nhân quyền; Quyền con người; Quyền công dân; Dân chủ