Dự báo dân số theo chương trình mục tiêu cho 61 tỉnh, thành phố đến năm 2020 - Trần, Văn Chiến (2011)
Tác giả: Trần Văn Chiến, TS -- Từ khóa: Dân số; Dự báo dân số; Chương trình mục tiêu; Tỉnh; Thành phố; 2010