Phương pháp luận đánh giá hoạt động các tổ chức NC - Trần, Chí Đức (2011)
Tác giả: Trần Chí Đức, ThS -- Từ khóa: Tổ chức; Khoa học công nghệ; Nghiên cứu phát triển; Tiêu chí đánh giá; Quy trình đánh giá