Nghiên cứu kỹ thuật nuôi nâng cấp một số loài tôm hùm có giá trị kinh tế ở ven biển miền Trung - Nguyễn, Thị Bích Thúy (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thúy, KS; Trần Thành, CN -- Từ khóa: Kỹ thuật nuôi nâng cấp; Nuôi lồng; Tôm hùm; Nuôi ao; Nuôi bể xi măng