Đánh giá mô hình chuyển đổi của các tổ chức nghiên cứu và phát triển - Bạch, Tân Sinh (2011)
Tác giả: Bạch Tân Sinh, TS -- Từ khóa: Nghiên cứu khoa học; Mô hình chuyển đổi; Tổ chức nghiên cứu và phát triển; Chính sách hỗ trợ; Đánh giá