Dự báo tác động và diễn biến môi trường địa chất vùng hồ và ngoại vi thủy điện Sơn La - Đỗ, Tuyết (2011)
Tác giả: Đỗ Tuyết, TS -- Từ khóa: Địa chất công trình; Khoáng sản; Địa chất thủy văn; Trượt lở; Karst; Địa chấn; Động đất; Vùng hồ Sơn La; Vùng ngoại vi thuỷ điện; Thuỷ điện Sơn La; Hồ chứa nước