Nghiên cứu, chế tạo các loại mô hình học cụ tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo công nhân kỹ thuật lành nghề trong ngành cơ, điện và máy xây dựng - Tài liệu hướng dẫn lập trình PLC S7-200 bằng máy tính - Bùi, Văn Dũng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Dũng, KS; Lưu Văn Long -- Từ khóa: Dạy nghề; Chương trình máy tính