Khảo nghiệm so sánh các giống mía mới năng suất cao, phẩm chất tốt tại trại Suối Dầu - Khánh Hòa - Thái, Thị Thu Hoài (2011)
Tác giả: Thái Thị Thu Hoài, KS -- Từ khóa: Mía giống; Cây mía; Năng suất; Chất lượng