Dự báo tác động và diễn biến môi trường địa chất vùng hồ và ngoại vi thuỷ điện Sơn La. Đề tài nhánh: Địa chất thuỷ văn, địa chất công trình vùng hồ và ngoại vi thuỷ điện Sơn La - Hồ, Vương Bình (2011)
Tác giả: Hồ Vương Bình, TS -- Từ khóa: Địa chất công trình; Khoáng sản; Địa chất thủy văn; Trượt lở; Karst; Địa chấn; Động đất; Vùng hồ Sơn La; Vùng ngoại vi thuỷ điện; Thuỷ điện Sơn La; Hồ chứa nước