Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các thiết bị và hệ thống đo lường, kiểm tra tự động trong công nghiệp - Nguyễn, Xuân Quỳnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Quỳnh, GS,TS -- Từ khóa: Thiết bị đo lường; Hệ thống đo lường; Hệ thống kiểm tra; Tự động hóa; Ngành công nghiệp; Thiết kế; Chế tạo