Cải cách cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của bộ máy nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghiã Việt Nam trong thời kỳ quá độ - Đào, Trọng Truyến (2011)
Tác giả: Đào Trọng Truyến -- Từ khóa: Bộ máy nhà nước; Cơ cấu tổ chức; Thời kỳ quá độ