Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống và nuôi một số loài cá biển có giá trị kinh tế cao trong điều kiện Việt Nam - Đỗ, Văn Khương (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Khương, TS -- Từ khóa: Cá Giò; Cá song mỡ; Cá Tráp vây vàng; Cá Vược; Sản xuất; Cá giống; Cá biển