Tổng quan về đặc điểm môi trường tự nhiên, nguồn lợi sinh vật trong các hệ sinh thái vùng triều cửa sông ven biển Bắc Trung bộ - Hồ, Thanh Hải (2011)
Tác giả: Hồ Thanh Hải -- Từ khóa: Môi trường; Nguồn lợi sinh vật; Cửa sông ven biển; Bắc Trung bộ