Đặc điểm nguồn lợi, môi trường vùng triều và những vấn đề phát triển nuôi trồng thuỷ sản ở vịnh Bắc bộ thời kỳ 2000-2010 - Đỗ, Văn Khương (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Khương, PGS,PTS -- Từ khóa: Nguồn lợi thuỷ sản; Môi trường; Vịnh Bắc bộ