Tóm tắt kết quả nghiên cứu của dự án hợp tác Việt Nam-Thái Lan về đánh giá và quản lý nguồn lợi ở vịnh Thái Lan - Phạm, Thược (2011)
Tác giả: Phạm Thược, PGS,TS -- Từ khóa: Nguồn lợi hải sản; Vịnh Thái Lan