Tình hình sức khoẻ, bệnh tật, sức đề kháng miễn dịch các cựu chiến binh Miền Bắc Việt Nam hoạt động ở vùng bị rải chất độc hoá học và những tai biến sinh sản trong gia đình - Bùi, Đại (2011)
Tác giả: Bùi Đại, GS -- Từ khóa: Cựu chiến binh; Chất độc hoá học; Đẻ non; Sảy thai; Chửa trứng