Nghiên cứu kỹ thuật vớt và sản xuất giống, nuôi, vận chuyển sống cá song (Epinephelus spp.), cá cam (Seriola spo), cá vược (Lates calearifer) - Đào, Mạnh Sơn (2011)
Tác giả: Đào Mạnh Sơn, PTS -- Từ khóa: Kỹ thuật nuôi; Sản xuất giống; Vận chuyển cá con; Cá song; Sinh sản nhân tạo