Sử dụng công nghệ tế bào để thu nhận bèo hoa dâu (hệ cộng sinh của dương xỉ Azolla và vi khuẩn lam Anabaena Azollac) và tạo các dạng bèo có tính trạng qúy - Nguyễn, Hữu Thước (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Thước -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Bèo hoa dâu; Azolla; Nuôi nhân; Công nghệ tế bào; Sinh sản hữu tính