Nghiên cứu công nghệ tổng hợp sử dụng phế thải trong sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu - Nguyễn, Văn Ngoạn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Ngoạn, KS -- Từ khóa: Đầu tôm; Vỏ tôm; Chitosan; Sử dụng phế thải; Phế thải thủy sản; Chiết suất chitosan; Astaxanthin