Nghiên cứu nguồn lợi cá tầng giữa và cá tầng trên (cá nổi) ở vùng biển Thuận Hải - Minh Hải - Bùi, Đình Chung (2011)
Tác giả: Bùi Đình Chung, GS,TS -- Từ khóa: Cá tầng giữa; Tầng trên; Cá nổi; Nguồn lợi