Đánh giá hiện trạng kinh tế (công nghiệp, nông - lâm nghiệp, công nghiệp chế biến) các tỉnh giáp biển Miền Trung (GBMT) - Đặng, Văn Phan (2011)
Tác giả: Đặng Văn Phan -- Từ khóa: Nông nghiệp; Lâm nghiệp; Vùng chuyên canh nông nghiệp; Lực lượng; Phân bố