Tình hình bệnh tật - rối loạn miễn dịch - tai biến sinh sản ở xã Bình Mỹ và xã Tân An thuộc tỉnh Sông Bé - Phạm, Hoãng Phiệt (2011)
Tác giả: Phạm Hoãng Phiệt, GS; Huỳnh Kim Chi -- Từ khóa: Rối loạn miễn dịch; Tai biến sinh sản; Chất độc hóa học