Nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và công cụ, cải tiến tổ chức khai thác tôm đạt hiệu quả kinh tế cao - Đỗ, Hồng Hải (2011)
Tác giả: Đỗ Hồng Hải, KS -- Từ khóa: Tôm; Khai thác tôm; Cải tiến kỹ thuật; Cải tiến công cụ; Cải tiến tổ chức; Lưới rê 3 lớp