Nghiên cứu tìm giải pháp giải quyết nguồn tôm mẹ thành thục và nâng cao năng suất sinh học trong các trại sản xuất tôm giống cho các tỉnh phía Bắc - Vũ, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Vũ Văn Toàn, KS -- Từ khóa: Tôm mẹ; Năng suất sinh học; Phía Bắc; Tôm giống; Tôm sú; Tôm he