Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống và nuôi của biển (Scylla serrata) - Đoàn, Văn Đẩu (2011)
Tác giả: Đoàn Văn Đẩu, ThS -- Từ khóa: Cua thương phẩm; Kỹ thuật sản xuất giống; Của biển; Cua bố mẹ; Quy trình công nghệ nuôi