Bảo vệ nhà đầu tư cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Phạm, Trọng Bình (2011)
Tác giả: Phạm Trọng Bình, TS -- Từ khóa: Bảo vệ nhà đầu tư; Chứng khoán; Thị trường chứng khoán