Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống cung cấp thông tin nội bộ và công bố thông tin của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước - Võ, Văn Quang (2011)
Tác giả: Võ Văn Quang, ThS -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Công bố thông tin; Chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Uỷ ban chứng khoán Nhà nước